Top 6 Thương Hiệu Giấy Dán Tường Hàn Quốc Tại Thị Trường Việt Nam

Top 6 thương hiệu giấy dán tường Hàn Quốc nhập khẩu trực tiếp trên thị trường Việt Nam hiện nay bạn cần biết.

Đơn vị nhà cung cấp Giấy Dán Tường tại Đà Nẵng. Công Ty TNHH MTV Bức Tường DND. Showroom tại 11 Nguyễn Hữu Thọ – Hải Châu – . Tp. Đà Nắng. Gọi Ngay 0914515858 / 0931515858 để được tư vấn miễn phí và tư vấn tận nơi.

giay-dan-tuong-da-nang
Giấy Dán Tường Đà Nẵng

Top 6 thương hiệu giấy dán tường Hàn Quốc nhập khẩu trực tiếp

1. SEOUL_WALLCOVERING

Xếp về lịch sử thì nhà máy SEOUL_WALLCOVERING là nhà máy lâu đời nhất, được thành lập từ năm 1968 (đến nay là tròn 53 năm). Ban đầu nhà máy này là một Công ty công nghiệp giấy đơn thuần. Đến năm 1989 thì bắt đầu chính thức sản xuất Giấy Dán Tường cho thị trường và sau này là xuất khẩu.

2. SHINHAN_Wallcovering

Nhà máy SHINHAN_Wallcovering được thành lập năm 1996 (chỉ mới 25 năm) nhưng sở hữu rất nhiều tiềm lực đáng nể. Cụ thể, năm 2018 họ cho xây nhà máy mới với quy mô là nhà máy sản xuất giấy dán tường LỚN NHẤT tại Hàn Quốc. Và cùng năm đó họ phát triển công nghệ “Anti-fungus”- Chống ẩm mốc trên giấy. Hiện công nghệ này đã được áp dụng trên dòng catalogue LIVING đang bán tại Việt Nam (Bây giờ các bạn có thể biết tại sao giấy LIVING mắc tiền rồi nhen, hihi).

3. GEANERI (GNI)

Nhà máy GEANERI (GNI) thành lập năm 1977 và hiện là công ty duy nhất tại Hàn Quốc được chứng nhận là phát triển thành công dòng sản phẩm kháng khuẩn, kháng virut Hiện catalogue AVENUE 2021 đang bán tại Việt Nam là có công nghệ kháng khuẩn và kháng virut trên bề mặt ngoài của giấy. Đây cũng là sản phẩm chất lượng cao cấp.

4. KS_Wallcovering

Một điều thú vị khác là nhà máy JEIL_WallpaperKS_Wallcovering thực chất là cùng một chủ sở hữu là của tập đoàn KS Group. Cái tên KS Wallpaper là mới đổi tên từ năm 2019 sau khi được mua lại bởi tập đoàn KS Group. Ngay từ khi thành lập năm 1979, nó có tên là Turtle Wallpaper Co.,

5. COSMOS

Hãng COSMOS cũng là hãng sản xuất rất lâu đời từ năm 1977, nhưng họ rất trung thành với tên gọi của các quyển catalogue. Họ hầu như chỉ đổi mẫu mã và phiên bản chứ thường thích giữ nguyên tên quyển catalogue qua nhiều năm. Hiện tại dòng catalogue nổi bật nhất của họ là dòng SOHO.

6. DID

Hãng này đã xây dựng duy trì qua 3 thế hệ (hơn 70 năm kinh nghiệm) DID là tập đoàn (group)
là doanh nghiệp có “doanh số xuất khẩu” cao nhất trong nghành giấy dán tường tại Hàn Quốc (tỷ trọng xuất khẩu hàng sang thị trường VN chưa tới 10% mức doanh số họ bán ra).

Hi vọng, các thông tin sơ bộ trên đây sẽ giúp các anh chị và các bạn có thêm nhiều thông tin giá trị và hữu ích về các nhà máy sản xuất Giấy Dán Tường Hàn Quốc.

Ngoài ra Nội Thất Bức Tường DND còn cung cấp những sản phẩm nội thất như:

  1. Giấy dán tường Hàn Quốc nhập khẩu
  2. Tấm ốp tường lam sóng giả gỗ
  3. Tấm nhựa pvc vân đá
  4. Màn rèm cửa chống nắng
  5. Tranh dán tường 3d
  6. Thảm trải sàn văn phòng
  7. Xốp dán tường giả đá

Bạn Đang Tiềm Hiểu Về Sản Phẩm Này?

Gọi Ngay 0914515858 / 0931515858 để được tư vấn miễn phí và tư vấn tận nơi

Công Ty TNHH MTV Bức Tường DND

Showroom: 11 Nguyễn Hữu Thọ – Hải Châu – Tp. Đà Nắng

Gmail: giaydantuongdn2012@gmail.com – 0914.51.58.58 / 0931.51.58.58

Web: – https://giaydantuongdn.com.vn/   –   https://thamtraisandanang.vn/