Decal Dán Tường Đà Nẵng – Decal Kính – Film Cách Nhiệt Đà Nẵng

Decal Dán Tường Tại Đà Nẵng – Decal Kính – Film Cách Nhiệt Đà Nẵng

Decal dán tường hay còn được biết đến với các tên gọi khác như giấy dán kính, decal hoa văn dán kính, đây chính là vật liệu trang trí nội thất chuyên dụng để dán kính. Decal dán kính có họa tiết hoa văn ấn tượng, tương xứng những tấm kính văn phòng, khối căn hộ, hay biệt thự, nhà riêng. Đem lại cảm giác hiện đại. Họa tiết thường được nhiều người trang trí trong phòng tắm, cửa sổ.

  • Xuất xứ: Đài Loan
  • Quy cách: khổ rộng 0,9m x 45 m dài
  • Bảo hành: 2 năm
  • Đơn giá: 40.000 đ / 1 m dài
  • Chất liệu: sản phẩm có in hoa văn trên nền decal mờ
  • Thi công: Dưới 10 m2 ( 200.000 đ) . Trên 10 m2 ( 20.000 đ / 1m2 )
Decan dán tường đà nẵng
Decan kính Đà Nẵng

Decal dán kính là lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà, văn phòng với tác dụng chống nóng, nắng, tia cực tím lên đến 85% đặc biệt với khí hậu nhiệt giới tại Việt Nam là vô vùng hợp lý và còn có khả năng cách âm khá tốt. Decal dán kính khi bóc không bám kính, không bẩn tường, bề mặt dễ lau, có thể bóc ra và dán lại. Sản phẩm có độ kết dính cao, có thể dán tường, đồ gỗ, nhựa, gạch men, inox, các đồ gia dụng kim loại.

Decal dán kính  là vật liệu trang trí nội thất chuyên dụng để dán kính với mục đích trang trí và bảo vệ kính. Bên cạnh đó chúng còn có rất nhiều các ứng dụng khác như che mờ, chắn sáng, chống chói, với các họa tiết đẹp ấn tượng.

Tham khảo thêm sản phẩm:  Giấy dán tường Hàn Quốc cao cấp hiện nay

Liên hệ ngay 0914.51.58.58 để được tư vấn miễn phí tận nhà

Địa chỉ: 11 Nguyễn Hữu Thọ –  Đà Nẵng

http://giaydantuongdn.com.vn/