100 Mẫu giấy dán tường cho người mệnh Hỏa

Lưu ý khi chọn giấy dán tường cho người mệnh Hỏa:

Ngày nay, không chỉ những việc làm đẹp cho ngôi nhà rất nhiều người quan tâm đến quy tắc vận mệnh của mình liệu rằng mình làm như vậy có hợp với phong thủy không.

Trong ngũ hành phong thủy, hàm nghĩa tương sinh được hiểu là cái này bồi đắp, nuôi dưỡng cái kia để thịnh vượng phát triển. Âm dương là hai mặt đối lập, mâu thuẫn thống nhất, trong dương có mầm mống của âm và ngược lại. Chúng ta phải biết các quy tắc để âm dương được cân bằng. Mọi người đã biết Mộc sinh Hỏa tức là Hỏa lấy Mộc làm nguyên liệu đốt cháy Mộc cháy tận Hỏa sẽ tự động tắt. Nhưng Mộc nhiều thì Hỏa bị nghẹt vậy trong việc trang trí nhà bằng giấy dán tường cho người mệnh Hỏa chúng ta cần những màu sắc đại diện mệnh Mộc, bên cạnh đó có thể chọn tông màu đại diện cho chính mệnh đó như màu đỏ, màu tím…

Để giúp các bạn hiểu và biết rõ hơn về giấy dán tường cho người mệnh Hỏa sau đây chúng tôi xin phép chia sẽ các bạn cách chọn màu tương sinh tương khắc:

+ Tương sinh: Như chúng tôi đã nói trên tương sinh là làm cho nó lớn mạnh, phát triển và tràn đầy sinh khí. Mộc sinh Hỏa là người mệnh Hỏa nên sử dụng các mẫu giấy dán tường màu xanh của cây cối đại diện tông màu của mệnh Hỏa. Ngoài ra Hỏa hợp Hỏa nên bạn có thể chọn tông màu đỏ đó củng là một lựa chọn tốt nhé.

+ Tương khắc: Nghĩa hàm này là sự đối nhau, khắc nhau, làm hạn chế sự phát triển và làm ức chế một sự vật khác điều này là không tốt. Hỏa đại diện cho lửa mà lửa lại khắc và sợ nước nên nó tương khắc với mệnh Thủy. Thủy khắc Hỏa nên khi chọn tông màu cho giấy dán tường các bạn tuyệt đối không nên sử dụng có màu xanh da trời, xanh nước biển, xanh dương.