Lựa Chọn Giấy Dán Tường Cho Người Mệnh Thủy

Cách Lựa Chọn Giấy Dán Tường Cho Người Mệnh Thủy

Mệnh thủy đại diện là nước vậy nên khi lựa chọn giấy dán tường cho người mệnh thủy cần chọn những tông màu tương sinh hoăc ít nhất cũng tương đồng với bản mệnh giúp tăng thêm sinh khí và mang lại tài vận cho gia chủ.

Trong thiết kế nhà ở ngoài việc thẩm mỹ và tính tiện ích, chúng ta cũng cần phải chú ý đến các quy tắc về phong thủy nhà ở để có một ngôi nhà cân bằng về âm dương, tràng đầy sinh khí mang về sức khỏe và thịnh vượng cho gia đình. việc lựa chọn giấy dán tường là một trong nhũng công việc trang trí rất đáng lưa ý trong tổng thể kiến trúc ngôi nhà. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu và gửi tới quý khách hàng một số tư vấn về lựa chọn giấy dán tường cho người mệnh thủy để tham khảo thêm.

Lựa chọn màu giấy dán tường cho người mệnh thủy.

Với việc lựa chọn giấy dán tường theo phong thủy thì quan trọng nhất với từng bản mệnh đó là lựa chọn màu sắc cho phù hợp. Vậy thì người mệnh thủy thường hợp với gam màu giấy dán tường nào và nên kiêng kị những tông màu nào:

Người mệnh thủy hợp với tông màu nào?

Theo thuyết âm dương trong ngũ hành thì mỗi bản mệnh sẽ có 2 tông màu trong 2 bản mệnh sẽ tốt đó là màu của bản mệnh chính và màu tương sinh. Trong trường hợp này thì chính mệnh là mệnh thủy và mệnh tương sinh sẽ là mệnh kim vì như chúng ta đã biết Kim sinh Thủy.

  • Màu Chính mệnh: Màu của bản mệnh thủy sẽ là xanh dương, màu của nước biển -> Vì vậy giấy dán tường màu xanh dương là giải pháp tốt nhất để lựa chọn giấy dán tường cho người mệnh Thủy.
  • Màu tương sinh: Theo ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thủy. Vậy khi lựa chọn màu giấy dán tường cho người mệnh Thủy chúng tôi khuyến khích nên lựa chọn tông giấy màu trắng( màu trắng là màu đại diện cho mệnh Kim).
Giấy Dán Tường Màu Xanh Dương

Người mệnh thủy nên tránh những tông màu giấy dán tường nào?

Theo ngũ hành tương khắc thì Thổ khắc Thủy. Vì vậy người mệnh thủy khi lựa chọn giấy dán tường nên tránh những tông màu kiêng kỵ như: màu vàng đất, màu nâu…

 

Với người mệnh thủy màu chính mệnh là tông Xanh dương nên rất khó dùng màu trong nội thất, vì vậy chúng ta có thể dùng phương pháp dán điểm nhất cho từng không gian, tức là lựa chọn nhưng bức tường chính, quan trọng có thể dùng màu chính mệnh và những bức tường còn lại có thể dùng tông màu tương sinh hoặc gam màu không kiêng kỵ. Đây là giải pháp tối ưu nhất thường được nhiều người áp dụng.

Trên đây là một số thông tin và giải pháp lựa chọn giấy dán tường cho người mệnh thủy. Quý anh/chị và các bạn có nhu cầu sử dụng giấy dán tường muốn tham khảo thêm mẫu giấy dán tường đẹp hoặc cần tư vấn giải đáp về phong thủy giấy dán tường vui lòng liên hệ ngay với chung tôi.

Gọi ngay 0914.51.58.58 / 0902.202.863 để được giá tốt nhất và tư vấn tận nhà!

Công Ty TNHH Bức Tường DND

Đc: 77 Núi Thành – TP. Đà Nẵng

Web: www.giaydantuongdn.com.vn