100 Mẫu Giấy Dán Tường Cho Người Mệnh Kim

Chọn Giấy Dán Tường Cho Người Mênh Kim

Theo như phong thủy giấy dán tường thì đại diện cho mệnh kim có màu trắng và các màu biến thể của màu trắng như ghi, màu bạc… . Để tiếp nối seri tư vấn về phong thủy sau đây tôi xin phép được giới thiệu tới bạn đọc bài viết cách lựa chọn giấy dán tường cho người mệnh kim mời quý anh chị và các bạn cùng tham khảo nhé.

Quan điểm khao học về phong thủy học giấy dán tường cho rằng màu sắc của giấy dán tường đóng một vai trò quan trọng về vấn đề cân bằng và điều hòa các yếu tố liên quan đến âm dương ngũ hành cung mệnh của từng ngyời. Do đó khi chọn giấy dán tường cho không gian nhà, phòng ngủ. Phòng làm việc hay hàng quán… chúng ta nên quan tâm tới các yếu tố tương sinh và tương khắc để đem lại những điều may mắn tăng thêm sinh khí, tài vượng cho gia chủ.

Sau đây các bạn hayc cùng Giấy dán tường DND tìm hiểu về tương sinh, tương khắc và màu sắc của giấy dán tường đem lại may mắn trong cuộc sống cho người mệnh kim. và khi chọn giấy dán tường cho người mệnh kim chúng ta cần tránh những màu nào.

Quan hệ tương sinh, tương khắc

  1. Quan hệ tương sinh: tương sinh nghĩa là tương trợ nhau cùng sinh trưởng và phát triển. Bản mệnh này sẽ hỗ trợ giúp đỡ, nuôi dưỡng mệnh kia, tạo điều kiện cho hành kia, mang đến thịnh vượng và tài lộc.
  2. Quan hệ tương khắc: tương khắc được hiểu là 2 bản mệng xung khắc nhau, làm kìm hãm sự phát triển, hành này sẽ kìm hãm, khắc chế, kho cho hành kia.

-> Đối với sự vận động của thế giới thì quan hệ tương sinh và tương khắc là quy luật chung của tự nhiên, là quy luật phát triển của sự vật hiện tượng. Tuy Nhiên đối với công việc là ăn hay đường tình duyên thì chỉ có quan hệ ttương sinh có lợi hoặc tương khắc có hại.

Người Mệnh Kim Hợp Với Giấy Dán Tường Màu Nào?

Người mệnh kim có tính logic, sắp xếp trật tự các công việc, thích ứng được mọi hoàn cảnh một cách nhanh chóng. Họ là người có tầm nhìn xa, trông rộng…Để giúp tăng thêm ưu điểm và khắc phục nhược điểm thì việc chọn giấy dán tường cho người mệnh kim chúng ta cần sử dụng các tông màu cụ thể như:

Chọn màu mệnh thổ cho người mệnh Kim:

  • Mệnh kim sinh ra bởi mệnh thổ vậy mệnh kim hợp mệnh thổ: theo ngũ hành tương sinh thì thổ sinh kim vậy nên khi chọn giấy dán tường cho người mệnh kim các bạn ưu tiên các tông màu của mệnh thổ như màu vàng, màu nâu đất.
  • Cùng mệnh thì hợp nhau: Lưỡng thổ thành sơn, lưỡng mộc thành lâm. Như các bạn đã biết màu của bản mệnh luôn tương hợp với chính mệnh đó. Với mệnh kim màu tương ứng là màu trắngcác màu ánh kim

Màu Giấy Dán Tường Tương Khắc Với Mệnh Kim:

Như các bạn đã biết trong ngũ hành tương khắc trong phong thủy học thì Hỏa khắc Kim. Vậy nên khi trang trí nội thất không gian cho gia chủ thuộc bản mệnh kim các bạn cần phải tránh những mẫu giấy dán tường tthuộc tông màu bản mệnh hỏa.

  • Các màu giấy dán tường thuộc bản mệnh hỏa tiêu biểu cần kiêng kỵ như: màu hồng, màu đỏ, màu tím.

-> Trên đây là một số tư vấn và lưu ý của chúng tôi trong việc lựa chọn giấy dán tường cho người mệnh Kim. Quý anh chị và các bạn có nhu cầu sử dụng giấy dán tường hay cần sự hỗ trợ gì thêm xin vui lòng liên hệ.

Gọi ngay 0914.51.58.58/ 0902 202 863 để được tư vấn tận nhà và báo giá tốt nhất.

Xem Thêm: Bảng báo giá giấy dán tường mới nhất 2018

Công Ty TNHH MTV Bức Tường DND

ĐC: 77 Núi Thành – TP. Đà Nẵng

Web: www.giaydantuongdn.com.vn